Chào mừng đến với Y tế 24/7

Máy tiệt trùng hơi nước Medela B-Well

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

2.750.000 Đ

Máy tiệt trùng hơi nước Medela B-Well

Các hình khác

Chi tiết

Máy tiệt trùng hơi nước B-Well giúp các bà mẹ tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời là một thiết bị tin cậy bảo đảm tiệt trùng sạch vi khuẩn khỏi bình sữa và các bộ phận của máy hút sữa giữ cho các bộ phận này không bị tiếp xúc với vi trùng trong không khí.

Lợi ích của máy tiệt trùng hơi nước B-Well:

  • Làm sạch một cách tự nhiên bằng hơi nước - không dùng hóa chất;
  • Chỉ cần ấn một phím duy nhất khi dùng - đơn giản và an toàn cho người sử dụng;
  • Tự động báo hiệu khi tiệt trùng xong. Sau đó tự động chuyển sang chế độ giữ sạch nếu bạn chưa cần lấy đồ ra khỏi máy, tự động tắt. Tất cả quá trình đều báo hiệu bằng âm thanh và đèn giúp cho người dùng không cần phải ở bên thiết bị;
  • Thiết kế giúp cho việc vệ sinh đơn giản, dễ dàng. Không làm tốn thời gian của bạn.

Phương pháp tiệt trùng không dùng hóa chất

Với máy tiệt trùng B-Well bạn có thể yên tâm là đã tiêu diệt được các vi trùng khó xử lý nhất có trong môi trường sống. Bạn tiệt trùng bình sữa và các bộ phận của máy hút sữa chỉ bằng hơi nước mà không cần dùng đến bất kỳ một loại hóa chất nào khác. Phương pháp tiệt trùng tự nhiên này giúp cho bình sữa và các bộ phận của máy hút sữa được giữ sạch trong nhiều giờ sau khi tiệt trùng.

Làm sạch-nhanh, dễ dàng và an toàn

Máy tiệt trùng hơi nước B-Well làm sạch và tiệt trùng cá vật dụng một cách riêng rẽ, khi kết thúc quá trình làm sạch máy sẽ báo hiệu bằng âm thanh và nháy đèn cho người sử dụng được biết. Với chức năng tự động tắt sau khi tiệt trùng xong, bạn không còn phải chờ đợi trong nhà bếp - và có thời gian nhiều hơn cho em bé của bạn.

Thông số kỹ thuật

Mã hiệu Medela B-Well
Hãng sản xuất Medela - Thụy Sĩ
Màu sắc Trắng Vàng
Nguồn điện 220V
Bảo hành 12 tháng

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.