Chào mừng đến với Y tế 24/7

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent SCF330

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

1.400.000 Đ

Máy hút sữa Philips Avent SCF330

Các hình khác

Chi tiết

Dụng cụ hút sữa bằng tay mô phỏng tự nhiên, SCF330/20, Philips Avent (UK)

Thật đơn giản với vài thao tác, sữa mẹ sẽ được hút và chảy trực tiếp vào bình, lắp bộ núm vú lên bình sữa là trẻ có thể bú được sữa mẹ ngay.

Các đặc tính nổi bật:

  • Giúp mẹ hoàn toàn thư giãn khi hút sữa nhờ phễu chụp được thiết kế độc đáo, mẹ vẫn giữ tư thế ngồi thoải mái và tự nhiên, không cần nghiêng về phía trước

  • Thiết kế MỚI giúp mẹ dễ dàng duy trì sự tiếp xúc chặt chẽ giữa phễu hút và bầu ngực, giúp thao tác hút sữa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  • Lực hút mô phỏng theo kiểu mút sữa tự nhiên của bé cùng với đệm matxa co giãn theo thao tác hút sữa, nhẹ nhàng xoa bóp đầu ngực, giúp kích thích dòng sữa tiết ra tự nhiên.

Thao tác nhanh, đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái, mang lại hiệu quả hơn so với máy hút sữa bằng điện của Bệnh viện(*).

(*)Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa MRC của Anh (MRC Childhood Nutrition Research Centre, London. Pediatrics vào tháng 6/2001 chứng nhận dụng cụ hút sữa bằng tay Philips Avent mang lại hiệu quả hơn so với máy hút sữa bằng điện của Bệnh viện.

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent đã đoạt giải thưởng thiết kế trong việc mô phỏng được kiểu mút của em bé.

KẾT QUẢ:

  • Hút được nhiều sữa, nhanh và gần giống tự nhiên hơn bất kỳ dụng cụ hút sữa thủ công nào khác.
  • Với đặc tính mềm và nhẹ, dụng cụ hút sữa bằng tay Philips Avent cũng giúp các bà mẹ khắc phục những rắc rối thường gặp như ngực căng sữa bị đau nhức, hoặc núm vú bị rạn nứt.

Bí quyết của sản phẩm là Sự phối hợp giữa đệm xoa bóp tiết sữa (là sáng chế độc quyền của Philips Avent) và màng ngăn Silicon được thao tác mô phỏng theo kiểu mút của bé. Đệm xoa bóp tiết sữa nằm bên trong phễu là bộ phận xoa bóp mềm hình hoa mai năm cánh co giãn theo thao tác của bạn, và xoa bóp nhẹ vùng bao quanh núm vú để kích thích dòng sữa chảy tự nhiên.

Màng ngăn silicon tạo ra vùng chân không kín đảm bảo 100% khả năng hút sữa từ bầu ngực. Vùng chân không này được kiểm soát bởi lực đầy từ các đầu ngón tay ấn vào thanh điều khiển (tay cầm) cho phép bạn điều chỉnh lực hút vừa mức theo thao tác của bạn, mang đến cảm giác thoải mái.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Philips Avent -Anh
Mã hiệu Philips Avent SCF330
Loại máy Bơm bằng tay
Màu sắc Trắng - Xanh
Bảo hành 24 tháng

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.