Chào mừng đến với Y tế 24/7

Máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 trong 1 SCF284

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

2.450.000 Đ

Máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 trong 1 SCF284

Các hình khác

Chi tiết

Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc 3 IN 1 Philips Avent SCF284/02  tự nhiên tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hại

Kích thước có thể điều chỉnh

Nhờ kích thước có thể điều chỉnh, thiết bị khử trùng máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc 3 IN 1 Philips Avent SCF284/02này vừa khít hoàn hảo với những đồ vật bạn muốn khử trùng và luôn chiếm ít không gian phòng bếp nhất. Chức năng 3 trong 1 cho phép bạn: 1) Cấu hình kích thước nhỏ để khử trùng ty ngậm 2) Cấu hình kích thước vừa để khử trùng dụng cụ hút sữa, đĩa cho trẻ ăn dặm, dao và dĩa 3) Cấu hình kích thước lớn để khử trùng 6 bình sữa

Phù hợp với bình sữa cổ rộng và cổ hẹp

Máy tiệt trùng bình sữa được thiết kế vừa với cả hai loại bình sữa cổ rộng và cổ hẹp cũng như các loại dụng cụ hút sữa và phụ kiện khác nhau. Điều này cho phép bạn tự chọn bình sữa và phụ kiện phù hợp nhất với bạn và con bạn. Ở mức dung tích tối đa thiết bị tiệt trùng  chứa sáu bình sữa Philips AVENT 11oz / 330ml.

Chu kỳ 6 phút với khả năng tự động tắt

Bình sữa và phụ kiện sẽ được khử trùng trong 6 phút. Sau khi khử trùng xong thiết bị sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Khử trùng hơi nước tự nhiên tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hại

Việc khử trùng bảo vệ con bạn tránh các loại vi khuẩn đặc biệt có hại khi hệ miễn dịch của bé chưa đủ mạnh.   Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc 3 IN 1 Philips Avent sử dụng phương pháp khử trùng hơi nước của bệnh viện, phương pháp này nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, không có hóa chất. Đồ dùng được giữ khử trùng trong 24 giờ nếu nắp vẫn đậy.

Máy tiệt trùng này được làm từ nguyên liệu Không có BPA

Thông số kỹ thuật

Mã hiệu Avent SCF284/02
Trọng lượng (g) 1500
Hãng sản xuất Philips Avent -Anh
Màu sắc Trắng Xanh
Nguồn điện 220V
Bảo hành 24 tháng

Xem nhanh

Video hướng dẫn sử dụngProduct Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.